News

ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ แปลรักTriler ซีรีย์ใหม่ที่ห้ามพลาด!

กระแสมาแรงไม่หยุดจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ แปลรักTriler ซีรีย์ใหม่ที่ห้ามพลาด!

แปลรักฉันด้วยใจเธอ ซีรีย์ใหม่ที่ห้ามพลาด ทาง Line TV

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่ายังมาแรงไม่หยุดกับกระแสซีรีย์วายที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะออกเรื่องไหนออกมาต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2020 นี้ ซึ่งในปีนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองและหลายๆ คน รอคอยกันอย่างมากมายกับซีรีแปลรักฉันด้วยใจเธอ จับคู่บิวกิ้น-พีพี ประกบคู่กันให้ได้ติดตามชมผ่านช่องทาง LINE TV originals Series

ถึงแม้จะมีข่าวคราวเก็บกับการบวงสรวงซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอซีรีส์ที่จับคู่ระหว่างบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ร่วมด้วย ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร, สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ, คริสเตียน-จุราพร บอส, ดรีม-ธีธัต สุขอิ่ม และ โรเล็กซ์-จิรายุส ขาวใบไม้ และนำโดยผู้กำกับอย่างบอส-นฤเบศ กูโน

แปลรักฉันด้วยใจเธอ
แปลรักฉันด้วยใจเธอ

ซึ่งในวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมาได้มีการจัดงานแถลงข่าวซีรีย์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่ากระแสซีรีย์เรื่องนี้นั้นฮอตฮิตจนติดอันดับ 1 บนเทรนด์ Twitter ในประเทศไทยเลยทีเดียวสำหรับแฮชแท็ก #แปลรักแถลงข่าววันนี้ กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทรนด์​ #แปลรักTrailer ที่ไหนมีการเปิดตัวอย่างสำหรับซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธออย่างเป็นทางการ ที่จะฉายให้คุณได้ฟินทุกวันพฤหัสบดีเวลา 20.00 นบน LINE TV เท่านั้น เริ่มตอนแรก 22 ตุลาคมนี้

เรื่องราวของ เพื่อนสมัยเด็กที่ห่างหายกันไปหลายปีอย่าง “เต๋” (บิวกิ้น) และ “โอ้เอ๋ว” (พีพี) โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งที่โรงเรียนกวดวิชาภาษาจีน เพื่อเตรียมสอบแอด มิชชันเข้ามหาวิทยาลัย แต่ในเมื่อต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่นจะสอบเข้าคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเดียวกัน เพื่อนรักที่เคยร่วมฝัน จึงกลับกลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ เมื่อยิ่งสำคัญ ก็ยิ่งอยู่ในสายตา การที่เต๋และโอ้เอ๋วได้กลับมาใกล้กันอีกครั้ง ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น จนได้นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ ที่ต่างก็ไม่เคยรู้สึกมาก่อนในวันที่พวกเขายังเด็ก สนามสอบที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตเด็ก ม.6 ครั้งนี้ จึงมีทั้งความฝันและความผูกพันของเด็กหนุ่มสองคนเป็นเดิมพัน

ซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอ
ซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอ

ซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอ ถือเป็นซีรีย์วายเรื่องแรกจากค่ายนาดาวบางกอก เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนนั้นต่างจับตารอคอยและคาดว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีกันอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับ เนื้อเรื่องแปลรักฉันด้วยใจเธอจะเป็นอย่างไรนั้นก็สามารถติดตามได้ผ่านช่องทาง LineTV (ที่มา : https://th.wikipedia.org)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *