K-POP

เฉิน EXO เตรียมเซอร์ไพร์ซแฟนๆ พร้อมปล่อนดิจิตอลซิงเกิล ตุลาคมนี้!

อันยองฮาเซโย วันนี้ขอเอาใจแฟนคลับเกาหลีอีกครั้งสำหรับข่าวคราวอัพเดทใหม่ล่าสุดจากนักร้องเสียงแห่งวงการ k-pop กับศิลปินชื่อดังอย่าง EXO ที่ในช่วงปีที่ผ่านมาได้มีการประกาศเข้ากรมของซิ่วหมิน พี่ใหญ่ของวงและซูโฮลีดเดอร์คนเก่งจาก EXO แต่ก็ไม่ทำให้กระแสของพวกเขาหายไปแต่อย่างใด เรียกได้ว่าเมมเบอร์คนอื่นๆ ยังมีงานมาให้เหล่าแฟนๆ ได้คอยติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการออกอัลบั้มยูนิตอย่าง EXO-SC การออกอัลบั้มโซโล่ต่างๆ เป็นต้น

เฉิน Exo
เฉิน Exo เตรีมพร้อมปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ลเร็ว ๆ นี้

และอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่ได้รับความน่าสนใจเป็นอย่างมาก หากพูดถึงเสียงร้องของเขานั่นก็คือ เฉิน EXO ผู้ที่มีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งหลังจากเมื่อช่วงต้นปีได้มีการประกาศการแต่งงานของหนุ่มเฉินและแฟนสาว พร้อมทั้งมีทายาทตัวน้อยๆ เป็นลูกสาวให้บรรดาแฟนคลับอย่างเราได้เตรียมเป็นคุณอา คุณน้า คุณป้ากันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยนั่นก็คือผลงานเพลงของหนุ่มเฉินที่แฟนเพลงหลายๆ คนนั้น กำลังตั้งตารอคอยซึ่งเรียกได้ว่าแต่ละเพลงที่ เฉิน ได้มีการร้องนั้นล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่มีเอกลักษณ์ ไปจนถึงเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนเลยทีเดียว บทเพลงที่เรียกว่าหลายคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีที่เป็นผลงานของหนุ่มเฉินนั่นก็คือ Best Luck, Everytime, April and a flower, Dear my dear ซึ่งเป็นทั้งเพลงประกอบซีรีย์ชื่อดัง และ เพลงในอัลบั้มโซโล่ของเขาอีกด้วย

ภาพปกซิงเกิ้ล
ภาพปกซิงเกิ้ลที่พร้อมปล่อยให้ Exo-L ได้ฟัง ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้

และครั้งนี้หนุ่มเฉินได้เตรียมเซอร์ไพรส์เอ็กโซแอลด้วยการเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ หลังจากที่ต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment ได้มีการประกาศข่าวดีผ่านช่องทาง Social ออฟฟิเชียลของ EXO ว่าหนุ่มเฉิน ได้เตรียมส่งผลงานสุดพิเศษกับดิจิตอลซิงเกิล อย่างเพลง HELLO ที่จะถูกปล่อยออกมาในรูปแบบดิจิตอลซิงเกิล ในวันที่ 15 ตุลาคมเวลา 18:00 น. ของประเทศเกาหลีใต้หรือ 16:00 น. ของประเทศไทยนั้นเอง พร้อมทั้งได้มีการอัพภาพทีเซอร์เป็นภาพอาร์ตสุดสวยให้เป็นแฟนได้เตรียมตื่นเต้นกัน เรียกได้ว่าหลังจากที่ได้มีการประกาศออกมาก็ทำให้ชื่อของเฉิน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์หลายประเทศกันเลยทีเดียว

หลังจากที่ได้มีการปล่อยผลงานชิ้นล่าสุดกับการปล่อยมินิอัลบั้มโซโล่ Dear My Dear ในช่วงเดือนตุลาคมปี 2019 ที่ผ่านมานั้นแฟนๆ ต่าง ตั้งตารอคอยสำหรับเพลงใหม่ของหนุ่มเฉินเพราะคิดถึงเสียงร้องเพราะๆ อันเป็นเอกลักษณ์กันอย่างล้นหลาม ทำให้คาดการณ์ว่าดิจิตอลซิงเกิลของหนุ่มฉันในเพลง hello ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามสำหรับ Exo-Lต้องไม่ควรพลาดตั้งตารอคอยในวันที่ 15 ตุลาคมนี้เพื่อฟังเพลงเพราะๆ กับซิงเกิ้ลที่ส่งผ่านความรู้สึกจากหนุ่มเฉินพร้อมกันนะคะ (ที่มา : https://twitter.com/weareoneEXO )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *