แน็ป Retrospect ขึ้นแสดงครั้งสุดท้ายบน บิ๊กเมาน์เท่น พร้อมประกาศลาออกอย่างเป็นทางการ

Pedro
December 14, 2020

แน็ป Retrospect ประกาศออกจากวงกลาง บิ๊กเมาน์เท่น

หากพูดถึงวงการเพลงในยุค 90 ได้เลยว่าหลายคนคงรู้จักและคุ้นเคยกับศิลปินวงร็อคต่างๆ มากมาย ซึ่งเรียกว่าก็มีเพลงฮิตติดหูที่ทำเอาหลายๆ คนนั้นยังร้องตามกันได้ถึงแม้เวลาจะผ่านมานับ 10 ปี อีกหนึ่งศิลปินวงที่เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากเพราะไม่มีใครไม่รู้จักกับวงเรโทรสเปกต์ (Retrospect) ที่เรียกได้ว่ามีเพลงฮิตติดหูอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ปล่อยฉัน, เพราะว่ารัก, ให้ฉันลืมเธอ, สุดที่รัก, ไม่มีเธอ, แค่นิยาย, เหนื่อยไหมหัวใจ

Retrospect เป็นวงดนตรีแนวเฮฟวีเมทัลที่นำเสนอเพลงและเสียงร้องที่หนักหน่วงผสมกับทำนองที่อ่อนไหวพร้อมทั้งเสียงร้องอันโดดเด่นของแน็ป นักร้องนำ ในการทำเพลงแบบไม่เหมือนใครทำให้เรียกได้ว่าติดหูของคนฟังเป็นอย่างมาก

โดยล่าสุด Retrospect ก็ได้มีการขึ้นแสดงบนเวที Big Mountain ครั้งที่ 11 เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมามีการประกาศจากนักร้องนำอย่างที่ประกาศอำลาจากการเป็นนักร้องนำของวงอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ถือได้ว่าเวทีบิ๊กเมาเท่นนี้ เป็นเวทีส่งท้ายสำหรับ แน็ป Retrospect ซึ่งจะเป็นการทิ้งท้ายอีกถ้ายังขอฝากวง Retrospect ไว้กับเพื่อนๆ ที่เหลืออีกทั้ง 3 คน พร้อมได้มีการระบุว่า “ผมอยากจะบอกว่าไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจแบบไหน ทุกสิ่งที่ตัดสินใจไปแล้วคือความสวยงามเสมอ วันนี้จะเป็นวันที่ตัวผมจะได้ยืนอยู่ตรงนี้เป็นครั้งสุดท้าย แต่ด้วยความรักที่ผมมีอยู่กับเราเสมอมากผมขอฝากวงนี้ไว้กับเพื่อนๆ ทั้งสามคนด้วย ลาก่อนทุกคน”

เรียกได้ว่าสร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาแฟนคลับกันเป็นอย่างมาก ซึ่งต่อจากนี้วง Retrospect ยังอยู่ต่อไปโดยมีสมาชิกอีก 3 คนที่เหลืออย่าง น็อต-ธนพล ศรีกาญจนา (กีตาร์), บอม-ณพวัชร คชาชีวะ (เบส) และ เบิร์ธ-ศุทธิพันธ์ สังข์ยุทธ (กลอง) ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าวง Retrospect นั้นจะมีใครขึ้นมาเป็นนักร้องนำแทน แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่ลงเวทีแน็ปได้มีการโพสต์ Facebook ขอบคุณแฟนๆว่า “ความรักที่ทุกคนมอบให้ผมในวันนี้มันเกินจินตนาการ?ที่จะสรรค์?สร้างได้.. ขอบคุณจริงๆครับ ประทับใจมากจริงๆ? รักครับ” (ที่มา:https://www.khaosod.co.th)

ประเด็นร้อนดราม่า Hashtag eSports กับแท็ก #ไม่ใช่ปลาแต่คือเหี้ย

Pedro
December 12, 2020
ประเด็นร้อนดราม่า Hashtag eSports กับแท็ก #ไม่ใช่ปลาแต่คือเหี้ย

Hashtag ยุติบทบาทเอเจนซี หลังประเด็นดราม่าโซเชียลเดือด

ประเด็นร้อนของ Hashtag eSports สังกัดอีสปอร์ตชื่อดังถือได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนอย่างมากในทวิตเตอร์ กับวงการเกมเมอร์ ที่ถูกกล่าวหาว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศ หญิงหลายราย ไม่ว่าจะเป็นการลูบหัว กอด หอมแก้ม นั่งตัก หรือจับหน้าอก ไปจนถึงการล้วงจับอวัยวะเพศ

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลทวิตเตอร์จนติดแฮชแท็กอันดับ 1 กับแฮชแท็ก”ไม่ใช่ปลาแต่คือเหี้ย” กับประเด็นร้อนของสังกัดอีสปอร์ตชื่อดังอย่าง Hashtag esport ที่ได้มีการถูกเน็ตไอดอลท่านนึงออกมากล่าวหาว่าผู้ก่อตั้งสังกัดดังกล่าวได้มีการล่วงละเมิดทางเพศสตรีมเมอร์สาวหลากหลายราย อีกทั้งยังมีการปล่อยแชทของหญิงสาวที่เป็นผู้เสียหายอีกด้วย กับเรื่องราวที่ถูกล่วงละเมิดไปจนถึงมีการข่มขู่มากมาย หากไม่ยอมทำตามจะไม่ส่งงานให้ หรือขู่ว่าจะแบนออกจากวงการเกมก่อนที่จะมีผู้เสียหายออกมาแฉเรื่องราวต่างๆ มากมายเป็นจำนวนมาก จนทำให้แฮชแท็กบนทวิตเตอร์อย่างไม่ใช่ปลาแต่คือเหี้ยนั้นกำลังดุเดือดกันเลยทีเดียว

อีกทั้งในเวลาต่อมา เจ้าของสังกัดก็ได้มีการออกมาโพสต์ผ่านเพจว่าได้เคยคบกับสตรีมเมอร์สาวในสังกัด ในรูปแบบผูกปิ่นโต มีทั้งในส่วนของเงินที่ให้ใช้หนี้ เงินเลี้ยงดู หมดไปหลายแสนบาท พร้อมกับมีเพศสัมพันธ์กันจริง แต่ยังมีการปฏิเสธข้อกล่าวหาอื่นๆ ในเรื่องของการลวนลามสตรีมเมอร์สาวคนอื่นๆ ซึ่งล่าสุดได้มีการออกแถลงการณ์ขอยุติบทบาทในฐานะเอเจนซี่ลงทั้งหมดพร้อมทั้งมีการประกาศยกเลิกสัญญาของเหล่าสตรีมเมอร์ทั้งหมดในสังกัดอีกด้วยโดยมีเนื้อความดังนี้

  1. แฮชแทกจะยุติบทบาทเอเจนซี่เหลือเพียงตัวบริษัทเพื่อดูแลการชำระบัญชีและข้อกฎหมาย
  2. สตีมเมอร์ทั้งหมดถือว่าสิ้นสุดสัญญาผูกมัดกับทางบริษัทแล้ว สามารถรับงานเองได้โดยตรงนับแต่บัดนี้เป็นต้นไป
  3. งานมีตติ้งวันที่ 20 นี้ ยังจัดเหมือนเดิมเพื่อให้สตีมเมอร์ได้พบแฟนคลับของตนตามแผนเดิม

สำหรับการประกาศยุติบทบาทในด้านเอเจนซี่ไปแล้วนั้นแต่ในส่วนของเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการล่วงละเมิดทางเพศไปจนถึงเรื่องราวของผู้เสียหายที่มีการออกมาแฉเรื่องราวที่เกิดขึ้น จะมีการดำเนินต่อไปในรูปแบบใดต้องติดตามกัน ซึ่งก็เรียกได้ว่าคงยังไม่จบง่ายๆ อย่างแน่นอน (ที่มา:https://www.khaosod.co.th)

รวมไอดอลเกาหลีที่ปลดประจำการในปลายปี 2020 นี้!

Pedro
December 11, 2020
รวมไอดอลเกาหลีที่ปลดประจำการในปลายปี 2020 นี้!

อปป้าคนไหนออกจากกรมในช่วงปลายปี 2020 นี้บ้าง?

อันยองฮาเซโย เรียกได้ว่าเหล่าบรรดาแฟนคลับของศิลปินหรือดาราเกาหลีต่างต้องคุ้นเคยกับเหล่าบรรดาอปป้าที่ต้องตบเท้าเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อถึงช่วงเวลา ถึงแม้ในปัจจุบันทางด้านกฎหมายเกาหลีที่ มีการกำหนดให้ผู้ชายเกาหลีเข้ากรม จากเดิมอยู่ที่ระยะเวลา 2 ปีเป็น 1 ปีครึ่งซึ่งในปี 2020 นี้ก็ได้แน่นอนว่ามีเหล่าบรรดาดาราและศิลปินเกาหลีที่ตบเท้ากันเตรียมออกจากกรมในช่วงปลายปี 2020 นี้ จะมีใครกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ที่หลังที่ผ่านมาของปี 2020 นี้เราก็ได้เห็นเหล่าบรรดาไอดอลหรือดาราเกาหลีต่างทยอยกันออกจากกรมกันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มมินฮยอก btob ที่ปลดประจำการเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2020 มินฮยอกนั้นเข้าเป็นตำรวจเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2019 และสิ้นสุดกำหนดระยะเวลาเข้ากรมในระยะเวลา 1 ปี 8 เดือน

คีย์ Shinee

สำหรับ คีย์ Shinee นั้นได้เข้าสังกัดวงดุริยางค์ทหารช่วงวันที่ 4 มีนาคม 2019 ที่ผ่านมา ทั้งได้ปลดประจำการเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมาอีกด้วย

มินโฮ Shinee

สมาชิกจากวง SHINee อีกหนึ่งคนอย่างหนุ่มมินโฮ ที่เข้ารับเกณฑ์ทหารเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2019 ในสังกัดนาวิกโยธินก็ได้ปลดประจำการไปเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

กิกวัง Highlight

สำหรับหนุ่มกิกวังวง Highlight ก็เรียกได้ว่ามาตามมาติดๆ หลังจากเข้ารับประจำการตำรวจเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2019 กิกวังได้ปลดประจำการออกมาเมื่อช่วงวันที่ 18 เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากหนุ่มยัง โยซอบ ไปจนถึงมักเน่ของวงอย่าง ซน ดงอุน ก็ปลดประจำการในวันที่ 8 ธันวาคมนี้เช่นเดียวกัน

ซิ่วหมิน EXO

เรียกได้ว่าเพิ่งปลดประจำการกันมาสดๆ ร้อนๆ สำหรับพี่ใหญ่สุดของไอดอลชื่อดังอย่างวง EXO ชื่อเรียกว่าเป็นเมมเบอร์คนแรกที่ได้เข้ารับเกณฑ์ทหารในช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2019 ที่ผ่านมา โดยได้เข้าสังกัดกองพลทหารราบที่ 2 ซึ่งมีกำหนดออกจากกรมเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมานี้

ยุนจีซอง อดีตสมาชิก WANNAONE

อีกหนึ่งคนที่แฟนๆตั้งตารอคอย กับพี่ใหญ่จากอดีตสมาชิกวง Wanna One อย่างยุนจีซอง ที่เข้ารับเกณฑ์ทหารในช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2019 หลังจากหมดสัญญาของวอนนาวัน จีซองก็ได้จัดงานแฟนมีทติ้งรวมถึงปล่อยเพลงให้แฟนๆได้หายคิดถึงก่อนจะเข้ารับราชการทหาร และปลดประจำการในวันที่ 13 ธันวาคมที่จะถึงนี้

ขอบอกเลยว่าสำหรับเหล่าบรรดาอปป้าเกาหลี ที่ทยอยปลดประจำการในปี 2020 มีแล้วก็เรียกว่าในปี 2021 ก็ยังมีอีกหลายคนที่เตรียมตบเท้าปลดประจำการกลับมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอีกหลากหลายคน แต่จะมีใครบ้างนั้นแน่นอนว่าเราจะเอาข้อมูลข่าวสารดีๆมาอัพเดทกันอย่างแน่นอน(ที่มา:www.creatrip.com)

ลีดงอุค กับบทบาทจิ้งจอกเก้าหางที่มากระชากใจแฟนซีรีย์

Pedro
December 10, 2020
ลีดงอุค กับบทบาทจิ้งจอกเก้าหางที่มากระชากใจแฟนซีรีย์

พาส่อง ลีดงอุค กับบทบาทล่าสุดกับซีรีย์เรตติ้งพุ่ง Tale of the Nine Tailed

สวัสดีค่ะในปี 2020 นี้เรียกได้ว่าหากพูดถึงพระเอกเกาหลีสุดฮอตอย่าง ลีดงอุค คงไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับความหล่อทะลุจอที่ทำเอาสาวๆหลายคนนั้นใจละลาย กับการกลับมาพร้อมซีรีย์และบทบาทครั้งใหม่ที่เรียกได้ว่าออนแอร์ได้ไม่กี่ตอนก็พรากหัวใจของสาวๆ กันไปเป็นแถบ

หากพูดถึงพระเอกเกาหลียอดนิยม เรียกได้ว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ “ลีดงอุค” อย่างแน่นอน เพราะจากฝีมือการแสดงต่างๆบวกกับใบหน้าอันหล่อเหลาและหุ่นแบบแน่นปึ๊กของผู้ชายคนนี้ ทำให้แฟนคลับไม่ว่าจะเป็นแฟนๆ ซีรีย์หรือแฟนคลับทั่วไปนั้นชื่นชอบไปจนถึงผลงานการแสดงที่เข้าถึงบทบาทในหลากหลายเรื่องกันมากยิ่งขึ้น

ในปี 2020 นี้ลีดงอุคก็ได้ฝากผลงานใหม่ออกมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันกับ ซีรีย์ Tale of the Nine Tailed ที่เป็นซีรีย์เกาหลีแนวแฟนตาซี กับการรับบทบาทเป็นจิ้งจอกเก้าหางซึ่งขอบอกไว้ว่าบทบาทนี้นั้นหนุ่มลีดงอุก็เล่นได้ถึงบทบาททำเอาดาเมจแรงจนต้องนั้นต้องติดตามตอนต่อไปเลยทีเดียว

สำหรับซีรีย์ Tale of the Nine Tailed เป็นเรื่องราวของผู้ชายที่มีความหลังบางอย่างกับผู้หญิงที่จำอดีตของตัวเองไม่ได้ ชายหนุ่มคนนั้นเป็นจิ้งจอกเก้าหางที่ยอมทิ้งชีวิตในฐานะวิญญาณภูเขาแล้วมาอาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ ดูเหมือนว่าชายหญิงคู่นี้จะมีอะไรที่เกี่ยวข้องกัน เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดยลีดงอุค, โจโบอา และคิมบอม ออกอากาศทางช่อง tvN

ซึ่งเรื่องราวที่น่าค้นหาจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น สามารถติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ที่ VIU และ iQIY ที่มาพร้อมซับไทย ต้องขอบอกเลยว่างานนี้แฟนคลับของหนุ่มลีดงอุคต้องไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้ชมซีรี่ย์สุดฟินแล้วนั้นยังได้มองใบหน้าอันหล่อเหลาและการแสดงสุดประทับใจของหนุ่มลีดงอุคกันอย่างแน่นอน (ที่มา:www.korseries.com)

 

True Beauty ซีรีย์ความลับของนางฟ้ากับเรตติ่งมาแรงตอนแรก!

Pedro
December 9, 2020
True Beauty ซีรีย์ความลับของนางฟ้ากับเรตติ่งมาแรงตอนแรก!

มาแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์สำหรับซีรีย์ความลับของนางฟ้า

อันยองฮาเซโย กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับการอัพเดตซีรีย์เกาหลีสุดฮอต ที่เรียกได้ว่าเราจะมาอัพเดทข่าวสารของเหล่าดาราเกาหลีที่เราเป็นแฟนแฟนไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงส่งท้ายปี 2020 เช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังตั้งตารอคอยสำหรับซีรีย์จากเว็บตูนยอดนิยมอย่าง True Beauty หรือความลับของนางฟ้าที่กำลังออนแอร์วันนี้ (9 ธ.ค.)​ เป็นวันแรก

ขอบอกเลยว่าซีรีย์เรื่อง True Beauty หรือความลับของนางฟ้าที่ทำมาจากเว็บตูนนั้นนอกจากกระแสตอบรับในเว็บตูนที่พุ่งขึ้นที่ 1 ไม่ว่าจะเว็บตูนของประเทศไทยหรือเว็บตูนของประเทศเกาหลีแล้วนั้น สำหรับเรื่องความลับของนางฟ้าที่ถูกนํามาทําเป็นซีรีย์นั้น ก็เรียกได้ว่าถูกจับตามองมากเช่นเดียวกัน อีกทั้งเรื่องนี้ยังเป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ โดยได้นักแสดงชั้นนำมากความสามารถอย่าง มุนกายอง ที่รับบทเป็น อิมจูกยอง, ชาอึนอู รับบทเป็น อีซูโฮ, ฮวังอินฮยอบ รับบทเป็น ฮันซอจุน และพัคยูนา รับบทเป็น คังซูจิน

มุนกายอง ที่รับบทเป็น อิมจูกยอง
มุนกายอง รับบท อิมจูกยอง
ชาอึนอู รับบทเป็น อีซูโฮ
ชาอึนอู รับบท อีซูโฮ
ฮวังอินฮยอบ รับบทเป็น ฮันซอจุน
ฮวังอินฮยอบ รับบท ฮันซอจุน
พัคยูนา รับบทเป็น คังซูจิน
พัคยูนา รับบท คังซูจิน  

นอกจากความสวยหล่อของบรรดาเหล่านักแสดงนำแล้วนั้นเรียกว่าเรื่องนี้น่าติดตามเป็นอย่างมากกับเรื่องราวของอิมจูกยองหญิงสาวผู้ใช้ทักษะการแต่งหน้าเพื่อสร้างเสริมความมั่นใจให้แก่ตัวเอง เนื่องจากความกังวลในเรื่องรูปลักษณ์ของเธอจนทำให้เธอได้พบกับลีซูโฮผู้ที่มีบาดแผลในจิตใจบางอย่าง สำหรับเรื่องราวในซีรีย์จะเป็นอย่างไรและเหมือนในเว็บตูนหรอไม่ต้องรอติดตามกัน สำหรับแฟนๆชาวไทยสามารถชมได้ที่ VIU ซึ่งมีซับไทยมาให้ได้เลือกชมกันอย่างแน่นอน และการออนแอร์เป็นวันแรกสำหรับซีรี​ย์​ True Beauty ก็เรียกก็พาแฮชแท็ก #ความลับของนางฟ้า #TrueBeautyEp1 ติดคำค้นหายอดนิยมกันเลยทีเดียว งานนี้ใครที่เป็นสาวกเว็บตูนเรื่องความลับของนางฟ้า และอยากชมในเวอร์ชั่นซีรีย์เกาหลีบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาด (ที่มา:sudsapda.com)

ทวิตเตอร์เดือด “เกรซ กาญจน์เกล้า” กับประเด็นดราม่าล้อเลียน LGBTQ

Pedro
December 8, 2020
ทวิตเตอร์เดือด “เกรซ กาญจน์เกล้า” กับประเด็นดราม่าล้อเลียน LGBTQ

ดราม่าหนัก “เกรซ กาญจน์เกล้า” ประเด็นล้อเลียน LGBTQ

เรียกว่ายังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก สำหรับนางเอกสาวอย่าง ”เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ที่ทำเอาโซเชียลร้อนฉ่ามีดราม่าใหญ่ หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพผลงานละครเรื่องใหม่อย่าง “นางฟ้าคาบาเร่ต์” ซึ่งเจ้าตัวได้รับบทเป็นนางโชว์และปลอมตัวเป็นสาวประเภทสอง และได้มีการโพสภาพเพื่อโปรโมทละครบนอินสตราแกรมส่วนตัว จนทำให้ชาวโซเชียลเดือด ที่ได้มีการโพสต์ภาพของตัวเองในคาแรคเตอร์นางโชว์ ผมสีม่วงลุคสุดแซ่บลงใน Instagram พร้อมแคปชั่น#นางฟ้าคาบาเรต์ ความทุ่มเทกับเรื่องนี้…คือ ม่วงทั้งผมทั้งฉี่เลยจ๊ะ 555 อ่ะซอรี่ๆ ม่วงทั้งใจ ล้อเล่นนะค้าคุณตำรวจ”

ซึ่งจากแคปชั่นนี้ก็ทำให้ประเด็นนี้กลายเป็นประเด็นที่มีผู้คนสนใจและมีคนเข้าไปคอมเม้นทักท้วงกันยกใหญ่ เกี่ยวกับประเด็นการนำ LGBTQ ไป Make Fun หรือดูเหมือนเป็นการล้อเลียนซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนกับสังคมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ใน Twitter ยังต่างพากันพูดถึงประเด็นการให้สัมภาษณ์ของสาวเกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเรียกได้ว่าเรื่องนี้นั้นถูกพูดถึงเป็นอย่างมากและกลายเป็นประเด็นร้อนแรงจนติดเทรด์ทวิตเตอร์ อย่าง “เมื่อไหร่จะหยุดเอา LGBTQ ไป make fun, เราไม่โอเคที่คุณ make fun เรื่องนี้ มุกที่นอกจากจะไม่ตลกยังทำให้ LGBTQ ถูกเข้าใจผิด” ซึ่งหลายคนมองว่าการนำประเด็น LGBTQ​ มา Make Fun เป็นเรื่องที่ไม่สมควร โดยล่าสุดสาวเกรซได้เปลี่ยนแคปชั่นจากเดิมที่เป็นประเด็นดราม่าโดยเปลี่ยนเป็นข้อความว่า “นางฟ้าคาบาเรต์ ความทุ่มเทกับเรื่องนี้…คือ ผมม่วงอย่างเดียวดีกว่าจ้า 55555 ไม่ดราม่าน้า เรื่องนี้เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องปลอมตัวเป็นนางโชว์สาวสองแทนพี่ชายที่หายตัวไป น้องจะทำให้เต็มที่ ถ่ายทอดออกมาให้ได้อย่างดีที่สุดเลยจ้าาา!!”

ซึ่งสำหรับกระแสละครเรื่องนางฟ้าคาบาเร่ต์น่าจะได้รับกระแสตอบรับจากคนดูอย่างไรนั้น ต้องรอติดตามกันอีกทั้งสาวเกรซยังได้กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่าจะทำให้เต็มที่และถ่ายทอดการแสดงออกมาให้อย่างดีที่สุด ให้สมกับบทบาทที่ได้รับเช่นเดียวกันซึ่งก็มีในส่วนของแฟนละครเข้ามาให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเช่นกัน (ที่มา:www.thairath.co.th)