เฉิน EXO เตรียมเซอร์ไพร์ซแฟนๆ พร้อมปล่อนดิจิตอลซิงเกิล ตุลาคมนี้!

Pedro
October 13, 2020

อันยองฮาเซโย วันนี้ขอเอาใจแฟนคลับเกาหลีอีกครั้งสำหรับข่าวคราวอัพเดทใหม่ล่าสุดจากนักร้องเสียงแห่งวงการ k-pop กับศิลปินชื่อดังอย่าง EXO ที่ในช่วงปีที่ผ่านมาได้มีการประกาศเข้ากรมของซิ่วหมิน พี่ใหญ่ของวงและซูโฮลีดเดอร์คนเก่งจาก EXO แต่ก็ไม่ทำให้กระแสของพวกเขาหายไปแต่อย่างใด เรียกได้ว่าเมมเบอร์คนอื่นๆ ยังมีงานมาให้เหล่าแฟนๆ ได้คอยติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการออกอัลบั้มยูนิตอย่าง EXO-SC การออกอัลบั้มโซโล่ต่างๆ เป็นต้น

เฉิน Exo
เฉิน Exo เตรีมพร้อมปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ลเร็ว ๆ นี้

และอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่ได้รับความน่าสนใจเป็นอย่างมาก หากพูดถึงเสียงร้องของเขานั่นก็คือ เฉิน EXO ผู้ที่มีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งหลังจากเมื่อช่วงต้นปีได้มีการประกาศการแต่งงานของหนุ่มเฉินและแฟนสาว พร้อมทั้งมีทายาทตัวน้อยๆ เป็นลูกสาวให้บรรดาแฟนคลับอย่างเราได้เตรียมเป็นคุณอา คุณน้า คุณป้ากันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยนั่นก็คือผลงานเพลงของหนุ่มเฉินที่แฟนเพลงหลายๆ คนนั้น กำลังตั้งตารอคอยซึ่งเรียกได้ว่าแต่ละเพลงที่ เฉิน ได้มีการร้องนั้นล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่มีเอกลักษณ์ ไปจนถึงเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนเลยทีเดียว บทเพลงที่เรียกว่าหลายคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีที่เป็นผลงานของหนุ่มเฉินนั่นก็คือ Best Luck, Everytime, April and a flower, Dear my dear ซึ่งเป็นทั้งเพลงประกอบซีรีย์ชื่อดัง และ เพลงในอัลบั้มโซโล่ของเขาอีกด้วย

ภาพปกซิงเกิ้ล
ภาพปกซิงเกิ้ลที่พร้อมปล่อยให้ Exo-L ได้ฟัง ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้

และครั้งนี้หนุ่มเฉินได้เตรียมเซอร์ไพรส์เอ็กโซแอลด้วยการเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ หลังจากที่ต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment ได้มีการประกาศข่าวดีผ่านช่องทาง Social ออฟฟิเชียลของ EXO ว่าหนุ่มเฉิน ได้เตรียมส่งผลงานสุดพิเศษกับดิจิตอลซิงเกิล อย่างเพลง HELLO ที่จะถูกปล่อยออกมาในรูปแบบดิจิตอลซิงเกิล ในวันที่ 15 ตุลาคมเวลา 18:00 น. ของประเทศเกาหลีใต้หรือ 16:00 น. ของประเทศไทยนั้นเอง พร้อมทั้งได้มีการอัพภาพทีเซอร์เป็นภาพอาร์ตสุดสวยให้เป็นแฟนได้เตรียมตื่นเต้นกัน เรียกได้ว่าหลังจากที่ได้มีการประกาศออกมาก็ทำให้ชื่อของเฉิน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์หลายประเทศกันเลยทีเดียว

หลังจากที่ได้มีการปล่อยผลงานชิ้นล่าสุดกับการปล่อยมินิอัลบั้มโซโล่ Dear My Dear ในช่วงเดือนตุลาคมปี 2019 ที่ผ่านมานั้นแฟนๆ ต่าง ตั้งตารอคอยสำหรับเพลงใหม่ของหนุ่มเฉินเพราะคิดถึงเสียงร้องเพราะๆ อันเป็นเอกลักษณ์กันอย่างล้นหลาม ทำให้คาดการณ์ว่าดิจิตอลซิงเกิลของหนุ่มฉันในเพลง hello ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามสำหรับ Exo-Lต้องไม่ควรพลาดตั้งตารอคอยในวันที่ 15 ตุลาคมนี้เพื่อฟังเพลงเพราะๆ กับซิงเกิ้ลที่ส่งผ่านความรู้สึกจากหนุ่มเฉินพร้อมกันนะคะ (ที่มา : https://twitter.com/weareoneEXO )

ENHYPEN ประกาศชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ พร้อมเตรียมเดบิวท์พฤศจิกายนนี้!

Pedro
October 12, 2020

อันยองฮาเซโย เรียกว่าตอนนี้กระแสของ k-pop ยังมาแรงอย่างต่อเนื่องทำให้มีข่าวสารอัพเดทกันอย่างมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับที่กำลังรอติดตามจากรายการเซอร์ไวเวิลจากค่าย Big Hit Entertainment กับเครือข่ายลูกอย่างค่าย BLife lab และ M-net ที่ได้มีการจัดรายการเซอร์ไวเวอร์อย่าง I-LAND ตั้งแต่ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมากับการเฟ้นหาความสามารถของเด็กหนุ่มทั้ง 23 คนที่จะได้เดบิวต์เพียง 7 คนสุดท้าย ที่ถึงแม้จะจบแล้ว และได้ผู้เข้าแข่งขันที่ชนะ พร้อมเตรียมเดบิวภายใต้ชื่อวง ENHYPEN ที่จะถือได้ว่าเป็นศิลปินบอยกรุ๊ปวงแรกของค่าย BLife lab ที่ร่วมกันระหว่าง CJ และ Big Hit Entertainment โดยมีสมาชิกทั้ง 7 คนด้วยกัน

ทำความรู้จักสมาชิก ENHYPEN

YANG JUNGWON
YANG JUNGWON

YANG JUNGWON / ยาง จองวอน (양정원)

วันเกิด 09/02/2004

สัญชาติ เกาหลี

JAY
JAY

JAY / เจย์ (제이)

วันเกิด 20/04/2002

สัญชาติ เกาหลี, อเมริกัน

JAKE
JAKE

JAKE / เจค (제이크)

วันเกิด 15/11/2002

สัญชาติ เกาหลี, ออสเตรเลีย

NI-KI
NI-KI

NI-KI / นิกิ (니키)

วันเกิด 09/12/2005

สัญชาติ ญี่ปุ่น

LEE HEESEUNG
LEE HEESEUNG

LEE HEESEUNG / อี ฮีซึง (이희승)

วันเกิด 15/10/2001

สัญชาติ เกาหลี

PARK SUNGHOON
PARK SUNGHOON

PARK SUNGHOON / พัค ซองฮุน (박성훈)

วันเกิด 08/12/2002

สัญชาติ เกาหลี

KIM SUNOO
KIM SUNOO

KIM SUNOO / คิม ซอนอู (김선우)

วันเกิด 24/06/2003

สัญชาติ เกาหลี

และได้มีการเตรียมความพร้อมสำหรับการเดบิวต์ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ให้แฟนคลับได้ตั้งตารอคอยกันเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากที่จบรายการ โดยมียอดกดติดตามในวีไลฟ์ครบ 1 ล้านคนได้ในระยะเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น รวมถึงช่องทางโซเชียลอื่นๆ อีกด้วยถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบอยกรุ๊ปเวิลไวล์ไอดอลที่น่าจับตามองอีกวงเลยทีเดียว นอกจากนี้หนุ่มๆ ยังได้มีการประกาศชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ นั่นก็คือ ENGENE (เอนจีน – 엔진) ที่มีความหมายถึง 2 ความหมายด้วยกันดังนี้

  • engine หรือเป็นพลังงานที่ทำให้ ENHYPEN สามารถพัฒนาและก้าวต่อไปข้างหน้าได้
  • แฟนคลับใช้ยีน (gene) ร่วมกันกับ ENHYPEN และจะเชื่อมต่อ พัฒนา และเติบโตไปด้วยกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกชื่อแฟนคลับที่เพราะมากๆ อีกทั้งยังถือเป็นจุดเริ่มต้นจากเส้นทางการเป็นไอดอลของหนุ่มๆ ทั้ง 7 คนเรียกได้ว่างานนี้เหล่าบรรดาแฟนๆ คงมีปลื้ม สำหรับชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ และสำหรับการเดบิวต์อย่างเป็นทางการของหนุ่มๆคาดการณ์ว่าอีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอน โดยสำหรับแฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารของหนุ่มได้ทั้งช่องทาง Twitter, Instagram, Wewars และ Facebook official ที่ให้ทุกคนสามารถติดตามข่าวสารและอัพเดตต่างจากหนุ่มๆ กันได้อีกด้วยนะคะ (ที่มา : https://twitter.com/ENHYPEN )

ENHYPEN
วงบอยแบนด์น้องใหม่ ENHYPEN

BTS MAP OF THE SOUL ON:E คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ เคาท์ดาวน์อีกเพียง 1 วันเท่านั้น!

Pedro
October 10, 2020

อันยองฮาเซโย เหลือเวลาดีเดย์อีกแค่ 1 วันเท่านั้นสำหรับเราบรรดา Army ทั้งหลายกับคอนเสิร์ตออนไลน์ เต็มรูปแบบ ครั้งใหญ่ในปี 2020 นี้กับ 7 หนุ่ม Kpop ระดับโลกอย่าง BTS ที่ได้มีการประกาศเตรียมจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบออนไลน์ภายใต้ชื่อว่า MAP OF THE SOUL ON:E ในวันที่ 10 และ 11 ตุลาคมนี้ หลังจากที่ได้มีการจัด BANGBANGCON ออนไลน์ถ่ายทอดสดและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมจบลงด้วยความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

โปสเตอร์คอนเสิร์ต BTS
โปสเตอร์คอนเสิร์ต BTS ที่อาร์มี่รอคอย

ซึ่งคอนเสิร์ต MAP OF THE SOUL ON:E ครั้งนี้ได้มีการประกาศเปิดตัวครั้งแรกวันที่ 13 สิงหาคม 2020 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่า หลังจากที่ได้มีการประกาศ official อย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดอย่าง Big Hit Entertainment ก็ได้มีการเผยแพร่ภาพโปสเตอร์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เตรียมสุดฟิน ในการชมคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ และคาดการณ์ว่าคอนเสิร์ตในครังนี้จะมีความพิเศษอีกหลากหลายที่รอคุณอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งมีสปอล์ยมาว่าอาจจะมีสเปเชี่ยลเดี่ยวของแต่ละเมมเบอร์ทั้ง RM, จิน, ชูก้า, เจโฮป, จีมิน, วี และ จองกุก อีกทั้งยังรวบรวมเพลงฮิตและเพลงในอัลบั้มอย่างหลากหลายพร้อม Performance และเวทีสุดอลังการแบบจัดเต็ม ที่บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ซึ่งในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาหากใครติดตามข่าวสารผ่านทาง Twitter ก็จะเห็นได้ว่ามีรูปของหนุ่มๆ ที่เข้าไปฝึกซ้อมกันที่ สเตเดียม​สำหรับการจัดคอนเสิร์ต อีกทั้งทางค่าย Big Hit Entertainment ได้มีการปล่อยทีเซอร์สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ในการเคาท์ดาวน์ออกมาให้แฟนๆ ได้รอติดตามและตื่นเต้นกัน สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งใหญ่ของหนุ่มๆ BTS อย่าง MAP OF THE SOUL ON:E ก็สามารถเลือกซื้อบัตรคอนเสิร์ตออนไลน์ผ่าน Wewers Shop ที่มีให้เลือกชมในระบบ HD เท่านั้นยังไม่พอยังมีให้คุณเลือกซื้อบัตรคอนเสิร์ตเพราะนิทรรศการสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าจัดเต็มอย่างแน่นอน ในราคาบัตรเริ่มต้นที่ 49,500 วอน (คอนเสิร์ตอย่างเดียว) และ 61,000 วอน (ราคานี้รวมงานนิทรรศการ) หรือราคาประมาณ 1,300 – 1,700 บาทไทย ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียง 1 วันเท่านั้น ใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตก็สามารถเลือกซื้อได้และที่สำคัญอาจมีสปอล์ยเพิ่มเติมมาว่าคอนเสิร์ตทั้ง 2 วัน List รายการเพลงในการขึ้นคอนเสิร์ต อาจจะแตกต่างกันอีกด้วยอย่างไรก็ตามเหล่าบรรดาอาร์มี่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมทั้งแท่งไฟและเสียงกรี๊ด เตรียมให้กำลังใจหนุ่มๆ กันในคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ครั้งนี้ หรือใครที่ยังไม่มีบัตรก็สามารถเลือกซื้อพร้อมแชร์กับเพื่อนได้เพราะ 1 ไอดีสามารถดูสดได้ 2 จอ รู้แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้แล้ว (ที่มา : https://twitter.com/bts_bighit)

สมาชิกวง BTS
สมาชิกวง BTS ทั้ง 7 คน

กระแสมาแรงไม่หยุดจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ แปลรักTriler ซีรีย์ใหม่ที่ห้ามพลาด!

Pedro
October 9, 2020
กระแสมาแรงไม่หยุดจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ แปลรักTriler ซีรีย์ใหม่ที่ห้ามพลาด!

แปลรักฉันด้วยใจเธอ ซีรีย์ใหม่ที่ห้ามพลาด ทาง Line TV

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่ายังมาแรงไม่หยุดกับกระแสซีรีย์วายที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะออกเรื่องไหนออกมาต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2020 นี้ ซึ่งในปีนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองและหลายๆ คน รอคอยกันอย่างมากมายกับซีรีแปลรักฉันด้วยใจเธอ จับคู่บิวกิ้น-พีพี ประกบคู่กันให้ได้ติดตามชมผ่านช่องทาง LINE TV originals Series

ถึงแม้จะมีข่าวคราวเก็บกับการบวงสรวงซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอซีรีส์ที่จับคู่ระหว่างบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ร่วมด้วย ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร, สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ, คริสเตียน-จุราพร บอส, ดรีม-ธีธัต สุขอิ่ม และ โรเล็กซ์-จิรายุส ขาวใบไม้ และนำโดยผู้กำกับอย่างบอส-นฤเบศ กูโน

แปลรักฉันด้วยใจเธอ
แปลรักฉันด้วยใจเธอ

ซึ่งในวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมาได้มีการจัดงานแถลงข่าวซีรีย์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่ากระแสซีรีย์เรื่องนี้นั้นฮอตฮิตจนติดอันดับ 1 บนเทรนด์ Twitter ในประเทศไทยเลยทีเดียวสำหรับแฮชแท็ก #แปลรักแถลงข่าววันนี้ กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทรนด์​ #แปลรักTrailer ที่ไหนมีการเปิดตัวอย่างสำหรับซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธออย่างเป็นทางการ ที่จะฉายให้คุณได้ฟินทุกวันพฤหัสบดีเวลา 20.00 นบน LINE TV เท่านั้น เริ่มตอนแรก 22 ตุลาคมนี้

เรื่องราวของ เพื่อนสมัยเด็กที่ห่างหายกันไปหลายปีอย่าง “เต๋” (บิวกิ้น) และ “โอ้เอ๋ว” (พีพี) โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งที่โรงเรียนกวดวิชาภาษาจีน เพื่อเตรียมสอบแอด มิชชันเข้ามหาวิทยาลัย แต่ในเมื่อต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่นจะสอบเข้าคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเดียวกัน เพื่อนรักที่เคยร่วมฝัน จึงกลับกลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ เมื่อยิ่งสำคัญ ก็ยิ่งอยู่ในสายตา การที่เต๋และโอ้เอ๋วได้กลับมาใกล้กันอีกครั้ง ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น จนได้นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ ที่ต่างก็ไม่เคยรู้สึกมาก่อนในวันที่พวกเขายังเด็ก สนามสอบที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตเด็ก ม.6 ครั้งนี้ จึงมีทั้งความฝันและความผูกพันของเด็กหนุ่มสองคนเป็นเดิมพัน

ซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอ
ซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอ

ซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอ ถือเป็นซีรีย์วายเรื่องแรกจากค่ายนาดาวบางกอก เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนนั้นต่างจับตารอคอยและคาดว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีกันอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับ เนื้อเรื่องแปลรักฉันด้วยใจเธอจะเป็นอย่างไรนั้นก็สามารถติดตามได้ผ่านช่องทาง LineTV (ที่มา : https://th.wikipedia.org)

รวมข่าว ซุบซิบ ดารายืมเงิน ตลอดปี 2563

Pedro
October 8, 2020

แม้การยืมเงินกัน อาจเป็นเรื่องปกติของเพื่อนฝูง แต่การยืมกันแบบบ่อยๆ และไม่คืนเงินที่ยืมไปนั้นก็อาจเป็นเรื่องฉาวได้ และไม่ใช่เฉพาะคนทั่วไปเท่านั้นที่มีเรื่องของการยืมเงินแล้วไม่คืน แต่รวมถึงดารา นักร้องนักแสดงด้วย

ในบทความนี้จะเป็นการรวบรวมข่าว ดารา นักร้องนักแสดง ที่มีข่าวฉาวเกี่ยวกับการยืมเงินและมีปัญหากันตลอดปี 2563 นี้

บุคคลชื่อ ณิชา ส่งข้อความขอยืมเงิน นุ่น รมิดา

ข้อมูลจากข่าวสด ตั้งแต่ต้นปี 2563 กับ ซึ่งเป็นเรื่องอลเวงกันระหว่าง ณิชา ณัฎฐณิชา ที่มีเรื่องของการยืมเงิน 10,000 บาท โดยมีการอ้างยืมให้น้า

ผลปรากฎว่า มีบุคคลแอบอ้างเป็น ณิชา ไปขอยืมเงินเพื่อนนักแสดงด้วยกัน

ดีเจ เพชรจ้า เอือม Avatar ขอยืมเงิน

เอือมกันไปเลยทีเดียว ดีเจ เพชรจ้า ที่หลายคนเห็นว่ามีเงิน แต่ก็ไม่ใช่เอทีเอ็ม มีผู้ส่ง inbox มาขอยืมเงินนับร้อยคนต่อวัน โดยเหตุผลส่วนใหญ่คือ เจ๊งบอล เงินหาย ของหาย โดนโกง และมีการยืมกันหลักล้านเลยทีเดียว – ที่มา https://www.newtv.co.th/news/50185

กระติ๊บ ชวัลกร มีแต่ไม่ให้ยืม เพราะเจอวิกฤติเหมือนกัน

งานนี้ต้องงด เพราะ กระติ๊บ ชวัลกร มีผู้ Inbox เข้ามาขอยืมเงินในช่วงโควิดเป็นจำนวนมาก ล่าสุดช่วงโควิดนี้เอง ทำให้ต้องปฎิเสธ และแจ้งว่าเจอวิกฤติเหมือนกันกับทุกคน ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4313818

ล่าสุดในปีนี้ ใหม่ สุคนธวา มีคนทักมาขอยืมเงิน

มากเป็นร้อยข้อความต่อวัน โดยที่ไม่ได้รู้จักกัน และยังมาขอคนกำลังตั้งครรภ์อีกต่างหาก ประกาศลั่น คนรู้จักก็ไม่ให้ และตอนนี้รู้สึกรำคาญมาก ที่มา Newtv


สำหรับการยืมเงินแล้วไม่คืน มีความผิดมาตรา 350 ตามที่กฎหมายกำหนด และการกู้ยืมเงิน ควรอยู่ในระบบของธนาคารแห่งประเทศไทย และการยืมเงินคนไม่รู้จักก็ไม่ควรเป็นอย่างยิ่ง

ไมค์พิรัชต์ประกาศขอถอนสิทธิ์ปกครองร่วม พร้อมเผยจะเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกชายเอง

Pedro
October 8, 2020
ไมค์พิรัชต์ประกาศขอถอนสิทธิ์ปกครองร่วม พร้อมเผยจะเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกชายเอง

เรียกได้ว่ายังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของหนุ่มไมค์ พิรัชต์และลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ไปจนถึงซาร่า คาซิงกินี ในช่วงที่ผ่านมาได้มีข่าวคราวเกิดขึ้นอย่างที่หลายคนทราบกันดี เกี่ยวกับการฟ้องร้องขอสิทธิ์ปกครองร่วมในการดูแลน้องแม็กซ์เวลล์ หลังจากนั้นก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย เพราะทางด้านสาวซาร่าเองก็ได้มีการยื่น 6 ข้อเรียกร้องในการให้ไมค์ดูแลน้องแม็กซ์เวลล์เช่นเดียวกัน

ซึ่งในวันนี้ทางนางแบบและนักแสดงสาวอย่างซาร่า คาสิกินี ได้มีการเปิดใจให้การสัมภาษณ์ครั้งแรกกับกรณีที่เกิดขึ้นหลังจากที่หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้มีการยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอสิทธิ์ในการปกครองลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ร่วมกับซาร่าซึ่งในครั้งนี้ได้มีการออกมาประกาศว่าตนเองได้ยกเลิกข้อเรียกร้องดังกล่าวแล้วสำหรับ 6 ข้อเรียกร้องที่กล่าวไปในตอนแรกเป็นเพียงความคิดของตัวเอง ที่อยากให้ลูกชายได้มีชีวิตที่ดีเพียงเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก@m1keangelo

ทางด้านไมค์พิรัชต์นิธิไพศาลกุลในช่วงเย็นของวันเดียวกันก็ได้มีการ โพสต์ภาพของตนเองและลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ลง Instagram ส่วนตัวอีกทั้งได้มีการประกาศเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นดังนี้

@m1keangelo
ขอบคุณภาพจาก @m1keangelo

“วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้

สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป”

ขอบคุณภาพจาก @m1keangelo

โดยเป็นการถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม เพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ ดาราศิลปิน เข้าไปให้กำลังใจหนุ่มไมค์ กันทาง Instagram เป็นจำนวนมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปจะมีการนัดไกล่เกลี่ยหรือเจรจากันอีกหรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ดูเหมือนจะอยากให้เรื่องราวจบโดยเร็วเพื่อนผลดีของน้องแม็กซ์เวลล์ในอนาคตอีกด้วย (ที่มา: https://www.posttoday.com/ent/news/634864)

BTS ปังไม่หยุดกับเพลง Dynamite พร้อมรับชื่อเข้าชิงรางวัลอีกเพียบ!

Pedro
October 7, 2020
BTS ปังไม่หยุดกับเพลง Dynamite พร้อมรับชื่อเข้าชิงรางวัลอีกเพียบ!

สวัสดีค่ะเรียกได้ว่าในพ.ศ. นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับบอยแบนด์ k-pop ระดับโลกอย่าง BTS บังทันโซยอนดันที่เรียกได้ว่ากระแสและสถิติต่างๆนั้นมาแรงอย่างต่อเนื่อง BTS เดบิวต์ในปี 2013 ซึ่งในปัจจุบันมีอายุ 7 ปีอีกทั้งยังมีผลงานเพลงออกมามากมายและเป็นที่น่าจับตามองสำหรับแฟนเพลงทั่วโลก ซึ่งในวงประกอบด้วย RM, JIN, SUGA, J-Hope, Jimin, V และ Jungkook

ปัจจุบัน BTS มีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นทั่วโลกเป็นจำนวนมากทำให้พวกเขาสามารถสร้างสถิติต่างๆด้วยผลงานใช้อย่างไรอย่างในปี 2020 หนุ่มๆได้มีการคัมแบ็คอัลบั้ม Map of the Soul: 7  พร้อมปล่อยเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง ON และ Blackswan ชื่อเรื่องใจว่าทำลายสถิติพร้อมเพลงขึ้นชาร์จอย่างรวดเร็ว แล้วเมื่อเร็วๆนี้หนุ่มๆ BTS ได้มีการปล่อยซิงเกิลอย่างแพงใดนำมาซึ่งเป็นเนื้อเพลงภาษาอังกฤษทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาสำหรับวงการเพลงทั้งวงการเพลงเกาหลีและวงการเพลงโลกเป็นอย่างมาก อีกทั้งหนุ่มหนุ่ม BTS ยังพาเพลงDynamite ทุบสถิติยอดวิวในยูทูป 24 ชั่วโมงแรกอยู่ที่ 101 ล้านวิวพร้อมทั้งยังคว้าอันดับหนึ่งบนชาร์ต Hot 100 Billboard ได้ถึง 3 ครั้ง และคว้ารางวัลจากรายการเพลงเกาหลีแล้วกว่า 16 ถ้วย ทั้งชาร์ตเพลงเกาหลีอย่างเมล่อนก็ยังคงเหนียวแน่น เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสถิติอย่างต่อเนื่อง

กระแสความฮอตฮิตและความได้รับความนิยมอย่างมากของหนุ่มๆ BTS ทำให้ BTS มีชื่อเข้าชิงในงาน Billboard music Awards ในสาขา Top Social Artist และยังมีชื่อเข้าใช้งาน People’s Choice award 2020 ที่มีชื่อเข้าชิง 4 รางวัลคือ The Group of 2020 the song of 2020 (Dynamite) The album of 2020 (Map of the Soul: 7) the music video of 2020 และได้มีการปล่อย Remix เพลง Savage Love (Laxed – Siren Beat) [BTS Remix] ที่ในเวลา 3 วัน มียอดผู้ฟังบนยูทูปกว่า 24 ล้านวิว และ กำลังจะมีการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ BTS MAP OF THE SOUL ON:E ที่ให้แฟนๆ ติดตามในวันที่ 10-11 ตุลาคมนี้ ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถซื้อได้ที่ Wewers ของหนุ่มๆ BTS นอกจากนี้ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาหนุ่มๆ ก็ได้มีการปล่อยไลฟ์การแสดงเพลงผ่านรายการ BTSWEEK FallonTonight The Tonight Show Starring Jimmy Fallon กับเพลงดังทั้ง IDOL, Blackswan, Home, Mikrokosmos และ Dynamite

นอกจากนี้ในช่วงปลายเดือนตุลาคมหนุ่มๆ BTS เตรียมเตรียม คัมแบคอัลบั้มใหม่อย่างอัลบั้ม BE ที่ได้มีการเปิดพรีออเดอร์อัลบั้มให้เหล่าบรรดา Army ได้เตรียมจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วก่อนใคร และกำหนดวันคัมแบคในวันที่ 20 พ.ย. นี้ พร้อมให้เหล่าบรรดาอาร์มี่ได้ติดตามผลงานของหนุ่มๆ BTS ที่เรียกได้ว่ามีงานมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง (ที่มา: 4 ล้านคนต่อชั่วโมง วง BTS คือวงแรกกับ Youtube 101.1 วิว ใน 1 วัน)

 

สร้างสถิติอีกครั้ง Love Sick Girls Blackpink ฉลอง 100 ล้านวิว ภายในเวลา 3 วัน

Pedro
October 5, 2020
สร้างสถิติอีกครั้ง Love Sick Girls Blackpink ฉลอง 100 ล้านวิว ภายในเวลา 3 วัน

สวัสดีค่ะหากพูดถึงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่เป็นกระแสกำลังมาแรงในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ 4 สาว Black Pink จากค่าย YG Entertainment อย่างแน่นอนในปี 2020 ที่ผ่านมาสดๆก็ได้ส่งผลงาน come back อย่างหลักหลายไม่ว่าจะเป็น how you like that ทุบสถิติในวงการเพลงเกาหลีอย่างไรสำหรับ girl group เพลง ice cream ที่ได้รับทำยอดดาวน์โหลดและยอดวิวรวมถึงเข้าชาร์ต Billboard แฟนได้ปลื้มใจกันแล้ว

ซึ่งเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา4 สาวแบล็คพิ้งค์ได้มีการคัมแบ็คอัลบั้มเต็มอย่างเป็นทางการ กับอัลบั้มเต็มชุดแรกพร้อมปล่อยเอ็มวีเพลง Love Sick Girl ที่เป็นเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มนี้ ก็เรียกได้ว่ากระแสยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องเพราะยอดวิว 24 ชั่วโมงแรกของสาวๆ อยู่ที่ 58 ล้านวิว อีกทั้งยังเพลงไตเติ้ลที่ฉีกแหวกแนว ความเป็นแบล็คพิ้งอย่างที่ไม่ให้เห็นมาก่อน แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Blackpink พร้อมให้แฟนๆ ได้ติดตาม อีกทั้งสาวๆ ยังไม่พลาดสร้างสถิติใหม่ในวงการ Girl Group K-pop กับ MV เพลง Love Sick Girl ที่ฉลองครบรอบ 100 ล้านวิวภายในระยะเวลา 3 วัน 3 ชั่วโมง 20 นาที

ถือได้ว่าเป็นการทำสถิติยอดมิวสิควีดีโอที่มียอดวิวสูงถึง 100 ล้านวิวเร็วที่สุดของสาวๆ แบล็คพิ้งเป็นอันดับ 3 ของวงเกิร์ลกรุ๊ปเลยทีเดียว โดยอันดับ 1 คือเพลง How you like that อันดับที่ 2 คือเพลง Ice cream  และอันดับที่ 3 คือเพลง Love Sick Girls ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเพลงของสาวแบล็คพิ้งทั้งสิ้น บ่งบอกถึงกระแสตอบรับที่มาแรงและแฟนคลับที่เหนียวแน่นมากยิ่งขึ้นของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

ซึ่ง Blink หลายๆ คนนั้นได้เตรียมตั้งเป้าต่อไปว่าจะพา MV Love Sick Girls ของสาวๆ ไปสู่ 200ล้านวิวให้ได้อย่างรวดเร็ว และต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยเพลงต่างๆ หรือแม้แต่การคัมแบค หรือผลงานต่างๆ ของเมมเบอร์ก็ได้รับกระแสตอบรับและเป็นที่น่าจับตามองมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า 4 สาว Blackpink นอกจากสร้างสถิติในวงการเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop ได้แล้วนั้น ยังเป็นวงที่เป็นที่ตั้งตารอของแฟนคลับและคนทั่วไปที่รอติดตามผลงานของสาวๆ กันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย อีกทั้งใครที่ไม่อยากพลาดตารางงานของสาวๆ นั้นก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทางออฟฟิเชียลทั้ง Facebook และ Twitter ของสาวๆ เพื่ออัพเดตข่าวสารไม่ให้ตกเทรนด์กันได้อีกด้วย (ที่มา:https://twitter.com/blackpink)